SẢN PHẨM CỬA NHÔM

Cửa nhôm nhập khẩu hiện nay đang được rất nhiều gia đình tại khu vực thành phố hồ chí mình cũng như trong cả nước sử dụng, từ hàng trung cấp cho tới cao cấp. Đặc điểm ưu việt của loại cửa này là thanh nhôm có độ dày cao.

Không gian tươi sáng khi dùng cửa nhôm khẩu

Cửa nhôm nhập khẩu Được sản xuất hoàn toàn trên công nghệ máy móc tiên tiến, sử dụng kỹ thuật lắp ghép khung nhôm vượt bậc cho ra đời những bộ cửa nhôm chắc khỏe và sang trọng, với độ dày thanh nhôm từ 1ly4>2ly chịu mọi lực tác động bên ngoài, mang lại sự bền bỉ cho ngôi nhà bạn có giá trị kinh tế cao

Thanh nhôm có nhiều màu khác nhau, nhưng màu chủ đạo được nhiều gia đình yêu thích nhất là Xám ghi, Nâu xần, Vân gỗ và Trắng Sữa, những gham màu này được phun một lớp sơn bóng bề mặt giúp cho bộ cửa thích nghi rất tốt với khí hậu Việt Nam.

Ngoài cửa nhôm nhập khẩu ra chúng ta còn có những tên tuổi cao cấp hơn là cửa nhôm nhập từ Đức, đây là dòng cửa cao cấp nhất mà chỉ những gia chủ nào thật sự thoải mái về tài chính với chi được mức giá, tuy nhiên bù lại thì những gì giá trị nhất về cửa nhôm đều nằm ở nhà bạn.

Cửa nhôm nhập khẩu ROTO

Cửa nhôm nhập từ Đức được kết hợp với bộ khóa Roto, một siêu tuyệt phẩm giành cho cửa nhôm kính mà ít cửa nào có được. Nhưng mấy năm gần đây thì chính phụ kiện cao cấp này đang tương thích với cửa xingfa.

Đây là tin rất tuyệt vời cho những ai muốn dùng thử phụ kiện cao cấp ROTO dùng cho cửa nhôm, thì hôm nay bạn có thể kết hợp cửa xingfa với bộ phụ kiện tuyệt đỉnh ROTO từ CHLB ĐỨC.

Nhưng theo kinh nghiệm của riêng mình thì bạn có thể chọn cửa nhôm nhập từ Quảng Đông và kết hợp phụ kiện ROTO, như vậy trong suốt quá trình sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của cửa nhôm.

Phụ kiện cho cửa nhôm nhập khẩu

Như vậy với cửa nhôm nhập khẩu, cụ thể là cửa xingfa giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng khóa cao cấp từ CHLB Đức cho cửa nhà mình, mang lại sự thanh lịch và quý phái và mang may mắn vào ngôi nhà bạn

👉Công Ty Cổ Phần Kính DaNenCo
🏬: 163/15d, đường hiệp thành 35, phường hiệp thành, quận 12
✉️ doan.danenco@gmail.com
☎️ ZALO. GOOGLE: 0934607279
🌎 www.nhomkinhtrongoi.com
🌎 www.danenco.com
🌎 www.nguyenvandoan.com