MÁI KÍNH CHÂN NHỆN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Mái kính cường lực chân nhện trung tâm thương mại là một vị trí mặt tiền trung tâm không thể thiếu tại nhiều vị trí trung tâm hay những khu giải trí tầm cỡ trên địa bàn thành phố. Sử dụng vật tư chính là kính cường lực và chân cùm kính tạo nên mái che kính trong suốt.

Mái hiên kính chân nhện khung inox

Mái kính chân nhện tại trung tâm thương mại có thể sử dụng nhiều loại khung kính khác nhau như khung sắt hay inox, trong đó loại vật tư phổ biến nhất là khung sắt tĩnh điện với lực chịu rất tốt.

Những khung sắt này được uốn vòm theo hình như thiết kế và gia cứng tạo nên một khung mái che hoàn hảo và chắc khỏe. Hiện nay loại mái kính cường lực này được nhiều nhà đầu tư sử dụng.

Mái sảnh kính chân nhện khung thép

Nhưng có một vài lưu ý nhỏ khi bạn dùng mái kính chân nhện trung tâm thương mại như sau.

Đầu tiên là kết cấu của khung mái che khi liên kết vào tòa nhà, vì đây là loại mái che hầu như không sử dụng cây trống nên khi bạn thiết kế nên tính đến phương án tăng cứng cho khung mái.

Như tạo vị trí chiều cao cố định để đổ sà bê tông, cũng như chừa đà sắt để tạo khung mái che liên kết vào tường chắc nhất có thể, đây là lỗi mà hầu như rất nhiều chủ đầu tư bỏ sót.

Có một số trường hợp khi thi công mái kính chân nhện tại trung tâm thương mại nhà thầu thi công phải tiến hành đục tường gia cố mái kính vào vị trí thích hợp, vì mái kính nằm ở vị trí không có liên kết bê tông.

Mái sảnh kính chân nhện đẹp

Có thể sẽ có nhiều cách khác nhau để liên kết khung mái kính cường lực chân nhện tại trung tâm thương mại, nhưng dù là cách nào thì chúng ta có thể kết luận rằng mái kính là một vị trí cần đến độ mỹ thuật cao, cũng như kỹ thuật thi công lành nghề cho ra đời những sảnh mái kính đẹp và chắc chắn nhất.

👉CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA DANENCO

🏬 ĐC Đăng ký. 22A/1 Đường Nguyễn Ảnh Thủ-Phường Hiệp Thành-Q12
🏬 VPGD Số 163/15D. Đường Hiệp Thành 35. Nguyễn Thị Đặng. Phường Hiệp Thành. Quận 12,T.P.HCM
☎️: Mr Đoàn. 093460727
📧: doan.danenco@gmail.com
🌎www.nhomkinhtrongoi.com
🌎www.nguyenvandoan.com
🌎www.danenco.com
🎬 Cửa nhôm kính DaNenCo

About Nguyen Doan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *