TẠI SAO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SỬ DỤNG MÁI KÍNH CHÂN NHỆN

Hiện nay hầu hết các trung tâm thương mại sử dụng mái kính chân nhện cường lực làm mái tre ra vào, vì đây là vật tư mang tính chất thẩm mỹ rất cao và có độ lấy sáng rất tốt mà không bị nóng khi sử dụng, giúp người dùng dễ chịu và di chuyển linh hoạt hơn.

Mái kính chân nhện trung tâm

Mái kính chân nhện tại trung tâm thương mại hay những công trình dân dụng hầu hết có cấu tạo bằng kính cường lực làm mái, có khung sắt hay khung inox làm khung đỡ cho toàn bộ mái kính.

Chính vì thế mái kính hầu hết của những ngôi nhà hay trung tâm giải trí đều mang tính mỹ thuật cao, không gian thông thoáng và dịu mát khi đứng bên dưới mái kính nhờ vào khả năng cách nhiệt của kính.

Nếu bạn nào đang sử dụng mái kính chân nhện thì bạn đã hiểu được rằng mái kính rất mát vì một số lý do như, chiều cao giữa mái kính và mặt đất ở vị trí tất tốt, kính có độ dày trung bình từ 12>19mm.

Toàn bộ kính dùng cho mái kính chân nhện trung tâm thương mại đều là kính ghép 2 lớp an toàn, loại kính đặc biệt này vừa có khả năng giữ kính lại không cho rơi xuống và cách nhiệt nên đến 85%

Sử dụng kính an toàn cho mái kính chân nhện

Chúng ta có thể sử dụng nhiều màu khác nhau cho mái kính chân nhện như màu trắng, màu xanh và màu xám khói vv,,vv. Hoặc kính cường lực nhập khẩu hay trong nước.

Mái kính giúp mang lại không gian mặt tiền đẹp không chỉ ở trung tâm thương mại lớn mà ngay tại gia đình chúng ta đều có thể sử dụng, và điều này giúp cho chúng ta dễ dàng hơn trong việc trang trí ngôi nhà thêm phần xinh đẹp hơn.

Mái kính chân nhện sành trung tâm

👉CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA DANENCO
🏬: Số 163/15D. Đường Hiệp Thành 35. Nguyễn Thị Đặng. Phường Hiệp Thành. Quận 12,T.P.HCM
☎️: Mr Đoàn. 093460727
📧: doan.danenco@gmail.com
🌎www.nhomkinhtrongoi.com
🌎www.nguyenvandoan.com
🌎www.danenco.com
🎬 Cửa nhôm kính DaNenCo

About Nguyen Doan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *